แบบฟอร์มการเขียนบทความ - Chomnawang, Chokchai (มจร สุรนารีสาร, 2024)
ผู้แต่งควรศึกษาแบบฟอร์มของการเขียนบทความวิจัย บทความวิชาการ และบทวิจารณ์หนังสือ ตามแบบฟอร์ม ที่แนบมานี้ โดยท่านสามารถดาวน์โหลดมาใช้เป็นแม่แบบการเขียนบทความได้