ปาฐกถาพิเศษเนื่องในโอกาสครบรอบ 50 ปี ภาควิชารัฐศาสตร์และรัฐประศาสนศาสตร์: “วิสัยทัศน์ผู้นำกับการรับมือความเปลี่ยนแปลงเพื่อความยั่งยืน (Embracing Changes for Sustainability)” - Saroeun, Hun (วารสารรัฐศาสตร์และรัฐประศาสนศาสตร์แห่งเกษตรศาสตร์, 2024)
ปาฐกถาพิเศษเนื่องในโอกาสครบรอบ 50 ปี ภาควิชารัฐศาสตร์และรัฐประศาสนศาสตร์ ในหัวข้อ “วิสัยทัศน์ผู้นำกับการรับมือความเปลี่ยนแปลงเพื่อความยั่งยืน (Embracing Changes for Sustainability)” เป็นการผสมผสานหลายสาขาวิชาเข้าด้วยกัน ทั้งสาขาการปกครอง รัฐศาสตร์และรัฐประศาสนศาสตร์ รวมทั้งความสัมพันธ์ระหว่างประเทศ โดยหัวข้อนี้จะเน้นใน 2 เรื่องหลัก คือ 1. การรับมือกับความเปลี่ยนแปลงเพื่อความยั่งยืน 2. วิสัยทัศน์ของผู้นำ